ván ép đức phát

ván ép ván ép coffa ván ép đức phát ván ép okan

CÔNG TY SẢN XUẤT VÁN ÉP ĐỨC PHÁT

Dòng sản phẩm bàn ghế an toàn cho trẻ em – Ván mdf

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Đại học Cambridge (Anh) cho biết, tỉ lệ các trẻ em có độ tuổi từ 3 đến trên 14 tuổi tỉ lệ mắc cận thị, loạn thị, các vấn đề vê cột sống chiếm tỉ lệ rất cao theo thời gian.
ván mdf

Quy định độ cao của bàn ghế và chiều cao của trẻ em phải đạt tỉ lệ chuẩn nhất định, đảm bảo cho các em ngồi học với tư thế thoải mái nhất, giúp kích thích khứu giác, trí thông minh, năng động của trẻ. Dựa theo nghiên cứu chiều cao của các chuyên gia trên thế giới, kết hợp với đội thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu và tầm quan trọng chất lượng sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã một cách chuyên nghiệp nhất. Kidsone nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm phù hợp, chuẩn mực nhất góp phần kích thích trí thông minh và sự phát triển đầy đủ về thể chất và tinh thần của trẻ. Chúng tôi sẽ tới từng hộ gia đình, thiết kế miễn phí để sản phẩm phù hợp với chính không gian, tô đẹp mĩ quan hơn cho gia đình bạn.
Ngồi đúng tư thế:

Kids One ra mắt dòng bàn ghế trẻ em an toàn - Ảnh 2

Kids One ra mắt dòng bàn ghế trẻ em an toàn
Lưng thẳng, đầu gối vuông góc, hai chân chạm đất, mắt cách vở từ 25 đến 30cm.
Ngồi không đúng tư thế: Bàn ghế ngồi học không tương thích với kích thước cơ thể sẽ dẫn đến các bệnh: Ngực lép, vẹo cột sống, gù lưng, cận thị…
Độ tuổi mẫu giáo:
Độ tuổi từ 3 đến 4 tuổi (930mm đến 1150mm) ghế cao: 260mm, bàn cao: 460mm.
Độ tuổi từ 4 đến 6 tuổi (1080mm đến 1210mm) ghế cao: 310mm, bàn cao: 530mm.
Độ tuổi tiểu học:
Độ tuổi từ 6 đến 8 tuổi (1190mm đến 1420mm) ghế cao: 350mm, bàn cao: 590mm.
Độ tuổi từ 8 đến 11 tuổi (1330mm đến 1590mm) ghế cao: 380mm, bàn cao: 640mm.
Độ tuổi trung học:
Độ tuổi từ 11 đến 14 tuổi (1460mm đến 1748mm) ghế cao: 430mm, bàn cao: 710mm.
Độ tuổi từ 14 tuổi trở lên (1590mm đến 1880mm) ghế cao: 460mm, bàn cao: 760mm.
Với sứ mệnh “Trẻ em là số 1” nên chất lượng sản phẩm, mẫu mã, quy trình sản xuất, vật liệu nhập luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Và có giấy chứng nhận đảm bảo đúng tiêu chuẩn mà sứ mệnh công ty đang áp dụng.

Kids One ra mắt dòng bàn ghế trẻ em an toàn - Ảnh 3

 

Ưu điểm của sản phẩm:
Không phun sơn, an toàn cho bé, bảo vệ môi trường.
Được sử dụng nguyên liệu gỗ ép siêu chống ẩm.
Màu sắc đẹp, không sợ bong chóc hay bay màu.
Bảo hành 3 năm.
Với đội ngũ thiết kế sản phẩm phù hợp với không gian của gia đình.
Qua nhiều năm nghiên cứu thành phần, và thuộc tính, chất liệu dùng cho sản phẩm. Chúng tôi rút ra kết luận rằng, với các dòng sản phẩm phun sơn, mẫu mã rất đẹp nhưng chứa rất nhiều tác hại khôn lường tới sức khỏe của con người.
Theo TS Keith Prowise, Qũy Phổi Anh, hít phải mùi sơn có thể làm bệnh hen, xoang thêm trầm trọng. Bởi vì các dung môi được hấp thụ vào phổi, đi vào máu gây đau đầu, chóng mặt. Có thể gây mất trí nhớ trong giây lát.
Khi hít phải các chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) trong sơn, dễ gây kích thích mắt, mũi, họng. Được thử ngiệm trên nghiên cứu động vật cho thấy có liên quan đến dị tật bẩm sinh, ung thư và nguy cơ tổn thương hệ thần kinh trung ương. Đặc biệt theo tổ chức Y tế thế giới số lượng hít mùi sơn thường xuyên chiếm 20% nguy cơ gây ung thư phổi.
Nhất là đối với các trẻ em, đối tượng dễ bị nhiễm độc nhất trong gia đình. Vì hít phải bụi, đút tay hay cho bất kỹ thứ gì vào miệng, cầm nắm các sản phẩm liên quan đến sơn mà chúng ta không thể kiểm soát được. Đặc biệt trong sơn có thành phần chì và lượng thủy ngân gây tác hại nghiêm trọng. Vì hệ thần kinh của trẻ nhạy cảm. Chúng gây ảnh hưởng đến não, hệ thần kinh, khả năng tiếp thu và phát triển của trẻ nhỏ.
Qua sự nghiên cứu về sản phẩm, chúng tôi thấy rằng cần phải lựa chọn 1 sản phẩm, chất liệu phù hợp, mang đầy đủ tiêu chuẩn, chất lượng độ an toàn tốt nhất đối với sức khỏe của con người. Chúng tôi hợp tác trực tiếp với công ty An Cường, là nhà cung cấp đồ gỗ hàng đầu tại Việt Nam về vật liệu nội thất và vật liệu décor từ năm 1994 với các thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới dùng cho văn phòng và sinh hoạt hàng ngày.
Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu gỗ ép siêu chống ẩm, có độ nén 850 – 900/m3 ván MDF có đủ độ dày từ 3mm đến 50mm, các loại gỗ dán từ 3mm đến 25mm. Toàn bộ gỗ không bị cong vênh, bay màu hay sứt mẻ. Tất cả sản phẩm của An Cường đều đạt giấy chứng nhận Green Label do Singapore cấp chuẩn đạt chuẩn E1 theo tiêu chuẩn của Đức và Châu Âu về độ an toàn. Chất lượng sản phẩm không làm ảnh hưởng tướng sức khỏe của người sử dụng.
từ khóa nội dung:

ván mdf

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm gỗ đươc xuất khẩu trên 760 Triệu USD từ Đồng Nai
Doanh nghiệp ván gỗ ghép Việt Nam mở rộng thị trường xuất khẩu
Một vụ nổ lớn tại công ty Đài Loan ở Vũng Tàu
Kinh hoàng "công nghệ" chế biến sả bằm - Ván MDF
Ván ép cao cấp trong trang trí nội thất
ván gỗ ghép với xóm nhà Rầm
Cầu gỗ, làm từ ván gỗ ghép lại với nhau
Cải tạo chợ Thành Công - không được ủng hộ? ván gỗ ghép
Tết âm lịch 2015 với sự trầm lắng
Cty Hoàng Lâm "ẵm trọn" 26,5 tỷ ngân sách? ván gỗ ghép
ván gỗ ghép Xây dựng nhà máy sản xuất ván gỗ ghép
Phát triển nhà máy chế biến ván mdf
Nhà máy gỗ ván MDF lớn nhất châu Á đi vào hoạt động
Ván Ép Phủ Phim là gì? Tại sao lại chọn ván ép phủ phim
Marubeni Lumber muốn xây dựng nhà máy sản xuất gỗ ván ép tại Bình Định
Hàng trăm tấm ván ép rơi xuống đường